Tri ân tới một nửa của thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ, Ganola Mum chính thức phát động chương trình dùng thử sữa Ganola Mum. 100% chị em tham gia đều sẽ được rinh quà xịn mịn về tận tay.

I. GIẢI THƯỞNG
Với số lượng quà tặng khổng lồ của Ganola Mum, 100% tham gia đều sẽ có giải. Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn như sau.

a) Giải chất lượng 

Gồm 03 giải.

Mỗi giải gồm 01 máy tiệt trùng, hâm sữa, đun nước Fatzbaby Multimax 1 trị giá 1.203.000 VNĐ (đã tính VAT). Giải thưởng dành cho bài đăng đầu tư nội dung và hình ảnh do BTC lựa chọn.

Lưu ý: Giải chất lượng không tính theo chỉ số tương tác.

Máy tiệt trùng sữa đa năng Fatzbaby Multimax

Máy tiệt trùng sữa đa năng Fatzbaby Multimax

b) Giải may mắn

Gồm 5 giải.

Mỗi giải gồm 01 Cốc tự khuấy Ganola Mum trị giá 500,000 VNĐ (đã tính VAT). 05 bạn sở hữu con số may mắn trùng khớp với con số mà BTC quay tại trang web ngaunhien.vn sẽ được nhận giải.

Cốc tự khuấy Ganola Mum

c) Giải tham gia

1000 Giải Tham gia:

Mỗi giải gồm 05 gói sữa Ganola Mum trị giá 300,000 VNĐ (Đã có VAT), dành cho tất cả người tham gia đăng bài hợp lệ lên group Hội các mẹ dùng sữa Ganola Mum.

Gói sữa Ganola Mum

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Chương trình dành riêng cho các chị em bầu bì. Thời gian diễn ra từ 21/02 đến 12/03.

III. CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Tham gia Group Hội Các Mẹ Dùng Sữa Ganola Mum.

Bước 2: Đăng ký dùng thử sữa Ganola Mum Tại Đây.
BTC sẽ gửi sữa Ganola Mum chính hãng và hoàn toàn miễn phí cho các bạn đăng ký hợp lệ.

Bước 3: Đăng bài cảm nhận về Ganola Mum trong group Hội Các Mẹ Dùng Sữa Ganola Mum. Đừng quên kèm theo con số may mắn từ 000 – 999.

IV. CÁCH THỨC NHẬN QUÀ

BTC sẽ công bố kết quả vào ngày 15/03.

Danh sách những người thắng giải sẽ được đăng tải trên Fanpage và Group Hội các mẹ dùng sữa Ganola Mum.

Người thắng giải cần gửi thông tin cá nhân về hộp thư (inbox) của BTC. Thông tin cần gửi bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ nhận quà.

Thời hạn liên hệ nhận giải là 45 ngày từ thời điểm công bố kết quả. Nếu người thắng giải không gửi thông tin hợp lệ, giải thưởng sẽ được xử lý theo quyết định của BTC.

Quà tặng được gửi qua đường bưu điện và đến địa chỉ được cung cấp. Người trúng giải sẽ không phải mất bất kỳ chi phí phát sinh nào.

V. QUY ĐỊNH KHÁC

Bằng cách tham gia cuộc thi, người chơi đã đồng ý với tất cả thể lệ cuộc thi.

Thông tin của người đăng ký sẽ được BTC lưu trữ và bảo mật tuyệt đối.

BTC được quyền tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên bài đăng thông báo chính thức trên fanpage Làm Mẹ Cùng Ganola Mum.

BTC sẽ thu hồi giải thưởng và hủy bỏ kết quả đối với những tác phẩm vi phạm thể lệ chương trình. Yêu cầu thực hiện đầy đủ các bước.

BTC không chịu trách nhiệm với các bài tham gia vi phạm bản quyền của người chơi. Đồng thời, BTC cũng không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về nội dung dự thi được đăng tải từ người chơi.

Nội dung bài tham gia phải lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục, không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành phổ biến. BTC có quyền loại bỏ các ảnh dự thi vi phạm mà không cần thông báo cho thí sinh.

Thời điểm công bố kết quả chương trình, nếu bài đăng của người thắng cuộc bị xóa khỏi Facebook cá nhân, BTC sẽ hủy kết quả của người đó và lựa chọn người thắng cuộc thay thế dựa trên tiêu chí đã đưa ra của cuộc thi.

Giải thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt hoặc hiện vật khác có giá trị tương đương.

BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do thông tin người tham gia cung cấp không chính xác, thiếu hoặc sai thông tin hoặc không liên lạc được với người tham gia khi nhân viên trao giải thưởng đến giao quà.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp/khiếu nại liên quan đến cuộc thi, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

BTC được phép sử dụng hình ảnh bài đăng của người tham gia để quảng bá cho chương trình trên các phương tiện truyền thông mà không phải trả bất cứ chi phí nào.

>>>Xem thêm:

Mọi chi tiết thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ qua fanpage để được giải đáp.