Trong quá trình mang thai, mẹ bầu không chỉ cần được bổ sung cung cấp đầy đủ chất cho bản thân mà cần gấp đôi dinh dưỡng để nuôi dưỡng thai nhi trong bụng. Chính vì thế, bên cạnh thức uống dinh dưỡng Ganola Mum với thành phần từ 9 loại hạt cùng Hệ dưỡng chất Multi+ thì chúng tôi mang đến Combo con khoẻ mẹ xinh trong thời gian mừng ra mắt Ganola Mum. 

Tổng quan

  • Tên chương trình: Mừng ra mắt Ganola Mum
  • Sản phẩm áp dụng khuyến mại: Thức uống dinh dưỡng từ hạt – Ganola Mum 
  • Sản phẩm khuyến mại: Ganola Mum
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thông tin combo con khỏe mẹ xinh

Combo dinh dưỡng đã được Ganola Mum cân nhắc và chọn lựa kỹ càng nhằm mang đến bộ đôi dinh dưỡng tốt cho mẹ và thai nhi. Thông tin chương trình khuyến mại gồm:

  • Mua 3 lon Ganola Mum mẹ được tặng 1 lon Ganola Mum tương tự (650g)
  • Mua 5 lon Ganola Mum mẹ được tặng 2 lon Ganola Mum tương tự (650g)
  • Mua 1 thùng Ganola Mum mẹ được chiết khấu 30% trên tổng hóa đơn.

Thông tin về Ganola Mum

Ganola Mum đã chọn lựa kỹ vàng để combo đáp ứng đầy đủ dưỡng chất mà mẹ bầu cần được cung cấp trong khoảng thời gian mang thai. Và các mẹ cũng đừng quên duy trì thói quen bổ sung 3 ly Ganola Mum mỗi ngày để con phát triển tốt nhất mẹ nhé! 

Ganola Mum gây được ấn tượng với người tiêu dùng Việt bởi thành phần chứa 9 loạt hạt dinh dưỡng, trong đó có: hạt hạnh nhân, hạt sachi, hạt sen, hạt óc chó, hạt kê, yến mạch, diêm mạch, gạo lứt, hạt dẻ cười. Như các mẹ cũng biết, 9 loại hạt này đều cung cấp năng lượng rất tốt cho mẹ nhưng không khiến bị cảm giác đầy bụng, cơ thể nặng nề, cân nặng tăng mất kiểm soát. 

Đặc biệt, Hệ dưỡng chất Multi+ được áp dụng vào thức uống dinh dưỡng từ hạt – Ganola Mum giúp thai nhi phát triển toàn diện. Có thể kể đến các chất trong Multi+ gồm: DHA, Acid Folic, Aquamin F cùng 29 Vitamin và khoáng chất khác. 

  • DHA: Hỗ trợ phát triển về não bộ và thị giác của trẻ 
  • Acid Folic: Ngăn ngừa những dị tật bẩm sinh ở trẻ như dị tật ống thần kinh,… 
  • Aquamin F: Tăng cường khả năng hấp thu Canxi, hỗ trợ xương chắc khoẻ 

Bên cạnh đó, vấn đề cân nặng mất kiểm soát cũng khiến các mẹ bầu đau đầu và lo lắng. Do vậy, Ganola Mum đã lựa chọn loại đường Isomalt – đường tự nhiên từ củ cải đường giúp kiểm soát cân nặng, lượng mỡ, hạn chế bệnh tiểu đường thai kỳ,… của mẹ bầu. Hơn hết, đường Isomalt trong thức uống dinh dưỡng từ hạt – Ganola Mum đã cân bằng được hương thơm nhẹ, vị thanh không tạo cảm giác béo ngậy. 

Các mẹ nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi từ Ganola Mum qua Hotline. Với Combo Ganola Mum, giúp mẹ có cơ thể khỏe mạnh và một kỳ thai kỳ đầy khoảnh khắc đáng nhớ! 

 

*Lưu ý: Số lượng quà có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến ban đầu